advertisement | Tractor In India

नवीन प्रश्न आणि उत्तरदायित्व आणि कार्यावर उत्तर

  • प्रश्न : 1. खेतीगाडी काय पुरवते?
    उत्तर : कृषी तंत्रज्ञानातील ट्रैक्टर्स आणि इम्पलिंटससाठी जगातील पहिली एके-स्टॉप सोल्यूशन आहे. आम्ही खरेदीदार, विक्रेते आणि निर्मात्यांना एकमेकांशी जोडण्यासाठी आणि त्यांची आवश्यकता पूर्ण करण्यासाठी आदर्श व्यासपीठ प्रदान करतो. खेतीगाडी एक सर्वसमावेशक कृषी-तंत्रज्ञानाच्या मार्केटप्लेटसाठी कटिबद्ध आहे जिथे संपूर्ण देशभरातून आणि त्याबाहेरील ग्राहक आणि विक्रेते ऑनलाईन बाजारात सुरक्षित आणि कार्यक्षमतेने व्यापार करतात, .

  • प्रश्न : 2. जुने ट्रॅक्टर वि. नवीन खरेदी का करतात? त्यासाठी मला कोणत्या उपकरणांची आवश्यकता आहे?
    उत्तर : जुने ट्रॅक्टर खरेदी करणे म्हणजे सामान्यतः नवीन ट्रॅक्टरपेक्षा खरेदी किंमतच्या 90% बचत करणे. जुने ट्रॅक्टर आपल्याला वापरलेले किंवा जुन्या मशीन-भाग शोधू देते, हे आपल्याला पॅकेज जतन करते कारण नवीन ट्रॅक्टर भाग अधिक महाग असतात., जुन्या ट्रॅक्टरच्या खरेदीबरोबरच, त्या वस्तूंचा विचार करा ज्यामुळे ते अधिक चांगले काम करू शकतील. वापरलेल्या शेतकरी, रोटरी टिलर आणि नांगरलेल्या जुन्या साधनांचा शोध घ्या ज्यामुळे ट्रॅक्टर अधिक कुशल बनू शकतील. या मूलभूत उपकरणांमुळे आपणास अतिरिक्त क्रिया करण्याची परवानगी मिळेल, जसे की फेरी मारणे, खोदकाम करणे, शेती. आपण शेत आणि शेतात काम अतिशय सहजतेने आणि फायदेशीरपणे एक जुने ट्रॅक्टर वापरून करू शकता. एक नवीन ट्रॅक्टर फक्त देखभालीसाठी आणि खरेदीसाठी खूप पैसे खर्च करण्याचे प्रतीक आहे. तर, जुने ट्रॅक्टर खरेदी करणे हा शेतीविषयक कामे चालविण्यासाठी सर्वोत्तम खर्च-प्रभावी मार्ग आहे. याव्यतिरिक्त, वापरले ट्रॅक्टर भाग आर्थिकदृष्ट्या आहेत.

  • प्रश्न : 3. खेतीगाडी ओल्ड ट्रॅक्टर अॅण्ड इम्प्लिमेंटससाठी अर्थसहाय्य देते का ?
    उत्तर : आम्ही जुन्या ट्रॅक्टर आणि उपकरणांवर सामान्यतः कमी दरांवर स्पर्धात्मक अर्थसहाय्य देतो. आपण येथे आमच्या वेबसाइटवर एक शेत-मशीन पाहिल्यास आणि वित्तपुरवठ्यासाठी अर्ज करू इच्छित असाल तर आपण येथे ऑनलाइन क्रेडिट अनुप्रयोग पूर्ण करून येथे आपल्या वेबसाइटवर असे करू शकता. यास फक्त काही मिनिटे लागतात आणि सहसा त्या व्यवसायाचा दिवस प्राप्त होणे प्राप्त होते.

  • प्रश्न : 4. मी एक नवीन ट्रॅक्टर किंवा इम्प्लिमेंटस घेऊ शकतो का?
    उत्तर : खेतीगाडीमध्ये, आम्ही आपल्या पैशासाठी परिपूर्ण सर्वोत्तम गजर अर्पण करतो! आपल्या वित्तीय गरजांसाठी लवचिक पर्यायांसह, आम्ही क्वचितच अर्धवट कटिले आहे ट्रॅक्टर लोन आणि फायनान्ससाठी अधिक माहितीसाठी आमच्या वित्त पृष्ठावर भेट द्या.

  • प्रश्न :5. खेती गाडी माझ्या ट्रॅक्टरची डिलिव्हरी किंवा खरेदीची व्यवस्था करु शकते का?
    उत्तर :खेतीगाडी संपूर्ण भारतात नवीन / जुनी शेतीची डिलिव्हरी पुरवू शकते. दलालशी जवळून कार्य करून आम्ही दीर्घ अंतरापर्यंत प्रसवांसाठी स्पर्धात्मक दर देऊ शकतो.

  • प्रश्न : 6. खेतीगाडी वेबसाइटवर लॉगिन करण्यासाठी मला एखादे खाते तयार करायचे आहे का?
    उत्तर : आपण खाते बनवल्याशिवाय खेतीगाडी वेबसाइटवरील सर्व ट्रॅक्टर व उपकरणांची माहिती पाहू शकता, पण आपल्या सुविधेसाठी आम्ही सदस्य लॉग इन क्षेत्र तयार केले आहे जे आपल्याला शोधलेल्या ट्रॅक्टरचे तपशील संचयित करण्याची परवानगी देईल आणि आपल्याला हितकारक सापडलेल्या उपकरणांची माहिती मिळेल भविष्यात कधीही (कोणत्याही डेस्कटॉप, स्मार्टफोन किंवा टॅब्लेटवर) परत जा आणि आपण आपल्या खात्यात परत लॉग करून पाहिलेले ट्रॅक्टर सहजपणे शोधू शकता. फक्त लॉगिन करा आणि नंतर वेबसाइटवर सर्व नवीन आणि जुने सूचीबद्ध केलेल्या उत्पादनांसाठी बुकमार्क या ट्रॅक्टर / अंमलबजावणी बटणावर क्लिक करा.

  • प्रश्न : 7. फोटो खेचो ट्रॅक्टर बेचो म्हणजे काय, ते खेतीगाडीत वापरण्यासाठी मोफत आहे का?
    उत्तर : फोटो खेचो ट्रॅक्टर बेचो म्हणजे काय, ते खेतीगाडीत वापरण्यासाठी मोफत आहे का? फोटो खीचो ट्रॅक्टर बेचो हे जुन्या ट्रॅक्टर स्टॉकचे पैसे काढण्याचा सर्वोत्तम मार्ग आहे. यासाठी फक्त आपल्या जुन्या ट्रॅक्टर इमेजवर क्लिक करा जे आपण विक्री करू आणि खेत्रेगाडी वर लॉग इन करा, डॅशबोर्ड पॅनेलमध्ये जा, ट्रॅक्टर अपलोड करा क्लिक करा आणि जुने निवडा आणि आपल्या वैयक्तिक संपर्क तपशीलांसह आपल्या ट्रॅक्टरची आवश्यक माहिती आणि प्रतिमा भरून टाका. आपल्या जुन्या ट्रॅक्टरसाठी जाहिरात पोस्ट करा आणि आता पूर्णपणे विनामूल्य सर्वोत्तम किंमतीसह करार करा! आपल्या जुन्या ट्रेक्टरला खेतीगाडा मोबाईल अॅपसह आपल्या बोटाच्या विक्रीसाठी हे आश्चर्यकारक वैशिष्ट्य मिळवा आणि आपल्या घरी बसून जुन्या ट्रॅक्टर स्टॉकची विक्री करा.

  • प्रश्न :8. माझे ट्रेक्टर कसे जाहीर करावे आणि खेतीगाडीवर भाड्याची खरेदी कशी करावी?
    उत्तर : खेतीगाडी आमच्या ट्रॅक्टर खरेदी-विक्रीच्या पोर्टलसह आपल्या ट्रॅक्टरसाठी भाड्याने देण्यासाठी आणि आमच्या विनामूल्य जाहिरात पोस्टिंग सेवांद्वारे इच्छित स्थान आणि किमतीसह अवजारांची सोय प्रदान करते. खैथेगेडीवर लॉग इन करा, डॅशबोर्ड पॅनेलमध्ये जा, ट्रॅक्टर अपलोड करा क्लिक करा आणि भाड्याने निवडा आणि ट्रॅक्टर ब्रँड, मॉडेल, प्रति तास भाडे आणि आपल्या ट्रॅक्टरची चित्रे आपल्या वैयक्तिक संपर्क तपशीलांसह आवश्यक माहिती भरा.

  • प्रश्न : 9. मी खेतीगाडी ग्राहक सेवा क्षेत्राशी कसा संपर्क साधू?
    उत्तर : आपण ग्राहक द्वारे ग्राहक सेवेशी संपर्क साधू शकता किंवा आपण आम्हाला ईमेलवर देखील लिहू शकता.

  • प्रश्न : 10. माझ्या ट्रॅक्टर किंवा सेवांच्या कार्यासाठी मला कोणाशी संपर्क करावा?
    उत्तर :आम्ही शिफारस करतो की आपण ट्रेक्टर ब्रॅण्डसाठी भारतात ट्रॅक्टर ग्राहक सेवा आणि ग्राहक सेवा केंद्रांशी संपर्क साधावा

  • प्रश्न : 11. ट्रॅक्टरचा ब्रँड त्याच्या रंगाद्वारे ओळखू शकतो का?
    उत्तर :अनेक ट्रॅक्टर ब्रॅंड त्यांच्या रंगाद्वारे ओळखले जाऊ शकतात. ऑलिझ-चेंबर्स किंवा कुबोटा बहुतेक वेळा एक नारंगी ट्रॅक्टर आहे. एक हिरवे ट्रॅक्टर कदाचित जॉन डीअर आहे. जर एखादा ट्रॅक्टर निळा असेल तर तो न्यू हॉलंड असेल.फार्मॉल किंवा IH (आंतरराष्ट्रीय हार्वेस्टर) एक लाल ट्रॅक्टर आहे. फोर्डने बनविलेले जुने फोर्डन ट्रॅक्टर बहुतेक निळे ट्रॅक्टर्स आहेत.

  • प्रश्न : 12. ट्रॅक्टरमध्ये एचपी म्हणजे काय ?
    उत्तर : पीटीओ ताकद आपल्या ट्रॅक्टरसह वास्तविकता चालवण्यासाठी एक झुडूपदार भांडीसारखीच पोच प्रवेशयोग्य आहे. बर्याच ट्रॅक्टरकडे पॉवर टेक ऑफ शाफ्ट असते, जे आपल्या नियंत्रणास नियंत्रित करण्यासाठी आपल्या वास्तविकतेसह संबद्ध असते. ... उदाहरणार्थ, 45 मोटर एचपी असलेल्या ट्रॅक्टरमध्ये आपल्या वास्तविकता चालविण्यासाठी केवळ 34 पीटीओ एचपी असू शकतात

  • प्रश्न : 13. एक निरोगी ट्रॅक्टर ठेवण्याचे 5 मार्ग काय आहे?
    उत्तर : एक निरोगी ट्रॅक्टर ठेवण्याचे 5 मार्ग - एअर फिल्टर तपासा. रस्त्याच्या दिशेने, रस्त्याच्या मार्गाने आणि शेतातून खाली जाताना, आपला ट्रॅक्टर एक दिवसाच्या किमतीच्या प्रयत्नांमधे भरपूर प्रमाणात माती आणि अवशेष टाकतो. फ्लिपचे टॉप अप बंद. कायदेशीर हिवाळा स्टोरेज आणि केअर. टायर्स तपासा. स्वच्छ ठेवा.

  • प्रश्न : 7. What is a Photo Kheecho Tractor Becho, Is it free to use on KhetiGaadi?
    उत्तर : Photo Kheecho Tractor Becho is the best way to liquidate old tractor stock. For this, simply click your old tractor image you want to sell and login to khetigaadi, go to Dashboard panel, click Upload Tractor and select Old and fill up the required information and images of your tractor along with your personal contact details. Post the Ad for your old tractor and beat the deal with the best price now absolutely FREE!! Get this amazing feature to sell your old tractor in your fingertips with KhetiGaadi Mobile App and liquidate old tractor stock while sitting at your home.

  • प्रश्न :8. How to advertise my tractor/implement for rent on KhetiGaadi?
    उत्तर : KhetiGaadi provides the ease of grace with online Tractor Buy-Sell portal to rent your tractors and implements with desired location and prices by our free Ad posting service. Login to khetigaadi, go to Dashboard panel, click Upload Tractor and select Rent and fill up the required information with tractor brand, model, rent per hour and images of your tractor along with your personal contact details

  • प्रश्न : 9. How do I contact KhetiGaadi Customer Service Area?
    उत्तर : You may contact Customer Service by Phone or you can write us on Email also.
    Contact Us

  • प्रश्न : 10. Whom should I contact for a service problem with my Tractor or Implement?
    उत्तर :We recommend that you contact the tractor Customer Service and Customer Care Centre in India for the particular Tractor Brand. For Customer Care Contact Numbers, visit (customer care)

 
Your Question:
 
Category :
 
 
 
 
   
   


Advertisement | Tractor service center in india

ट्रॅक्टरची किंमत

*
*

होम

किंमत

Tractors in india

ट्रॅक्टर्स

तुलना

रिव्यू